Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh Hiền tài là nguyên khí của quốc gia

Lịch sử phát triển. Sứ mệnh tầm nhìn. Đảng bộ nhà trường. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tổ Thể dục Quốc phòng. Ban đại diện cha mẹ học sinh. Tin tức sự kiện. Hoạt động của Đảng bộ. Hoạt động của nhà trường. Hoạt động của Công đoàn. Hoạt động của Đoàn trường. Hoạt động các tổ, bộ môn. Các cuộc vận động và cuộc thi. Thi đua khen thưởng. Bài viết về trường. Thư viện đề thi. Thư viện bài giảng. Nghiên cứu khoa học. Bài viết của giáo viên và học sinh. Văn hóa văn nghệ. Thể dục thể thao. Hoạt động xã hội. NGUYỄN TRUN.

OVERVIEW

The web page thptchuyenhatinh.edu.vn presently has a traffic ranking of zero (the smaller the higher page views). We have traversed zero pages inside the web site thptchuyenhatinh.edu.vn and found one website referring to thptchuyenhatinh.edu.vn. I acquired one social network platforms possessed by this website.
Links to this site
Social Links

THPTCHUYENHATINH.EDU.VN TRAFFIC

The web page thptchuyenhatinh.edu.vn is seeing a alternation quantities of traffic all round the year.
Traffic for thptchuyenhatinh.edu.vn

1 week
1 month
3 months
All time
Traffic ranking (by month) for thptchuyenhatinh.edu.vn

Last Year
Traffic ranking by day of the week for thptchuyenhatinh.edu.vn

LINKS TO WEBSITE

WHAT DOES THPTCHUYENHATINH.EDU.VN LOOK LIKE?

Desktop Screenshot of thptchuyenhatinh.edu.vn Mobile Screenshot of thptchuyenhatinh.edu.vn Tablet Screenshot of thptchuyenhatinh.edu.vn

THPTCHUYENHATINH.EDU.VN SERVER

I revealed that the main page on thptchuyenhatinh.edu.vn took two thousand one hundred and seventy-two milliseconds to download. I could not find a SSL certificate, so in conclusion I consider thptchuyenhatinh.edu.vn not secure.
Load time
2.172 sec
SSL
NOT SECURE
IP
103.28.39.102

SERVER SOFTWARE AND ENCODING

We caught that thptchuyenhatinh.edu.vn is weilding the Apache/2 server.

SITE TITLE

Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh Hiền tài là nguyên khí của quốc gia

DESCRIPTION

PARSED CONTENT

The web page states the following, "Đoàn TNCS Hồ Chí Minh." I viewed that the web site said " Tổ Thể dục Quốc phòng." They also said " Ban đại diện cha mẹ học sinh. Hoạt động của Đảng bộ. Hoạt động của nhà trường. Hoạt động của Công đoàn. Hoạt động của Đoàn trường. Hoạt động các tổ, bộ môn. Các cuộc vận động và cuộc thi. Bài viết của giáo viên và học sinh."

ANALYZE SUBSEQUENT BUSINESSES

Mạng giáo dục Việt Nam vnEdu.vn

Mạng giáo dục Việt Nam vnEdu. vn; Phần mềm quản lý nhà trường; Sổ liên lạc điện tử; Mạng giáo dục;.

THPT Chuyên Lào Cai

Thông tin đăng ký học. Tổ Sử - Địa - GDCD. Tổ Vật lý - Công nghệ. Danh sách học sinh trúng tuyển sau phúc khảo. Kết quả phúc khảo tuyển sinh vào lớp 10 THPT chuyên. Kết quả tuyển sinh vào lớp 10 THPT chuyên năm học 2015 - 2016.

Trường THPT Chuyên Long An

Cơ câ u tô chư c. Đa ng Bô Trươ ng. Ban Gia m Hiê u Trươ ng. Tô Trươ ng Ca c Tô Bô Môn. Tô Sinh - Sư - Đi a. Tổ GDCD - Thê Du c. Tô Tin Ho c - Công Nghê. Chi bộ - Công đoàn. Văn hoa - văn nghê. Thê du c - thê thao. Tin tức - Sự kiện. Kỳ thi Học sinh giỏi cấp Tỉnh. Kỳ thi Học sinh Giỏi cấp Quốc gia. Thi Hoá học Hoàng gia Úc. Thi máy tính bỏ túi cấp Tỉnh.

Trường THPT Chuyên tỉnh Sơn La

San go quan binh thanh. San go quan thu duc. Giá xe ford ranger 2015. Giáo dục Giá trị - Kỹ. Giáo dục bảo vệ môi.

TRƯỜNG THPT CHUYÊN THÁI NGUYÊN Trang chủ

Kết quả xếp loại học sinh. Năm học 2014 - 2015. Năm học 2013 - 2014. Năm học 2012 - 2013. Năm học 2011 - 2012. Năm học 2015 - 2016. Năm học 2014 - 2015. Năm học 2013 - 2014. Năm học 2015 - 2016. Các tổ chức đoàn thể. Tổ Vật lí - Thể dục. Tổ Tin - Công nghệ. Tổ Nga - Pháp - Trung. Bản tin Đoàn TNCS HCM.